CUNG CẤP MÀNH TRE GIÁ RẺ MIỀN TRUNG

CUNG CẤP MÀNH TRE GIÁ RẺ MIỀN TRUNG


 Hiện nay chúng tôi đang có nguồn cọc tre với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về số lượng và độ dài phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Vậy! Còn chần chừ gì nữa? Hãy đến với CÔNG TY CỌC TRE MIỀN TRUNG của chúng tôi, với phương châm “ Uy tín -  Chất lượng” sẽ làm bạn hài lòng hơn bao giờ hết.
Nhiều người đang có nhu cầu mua mành tre nhưng phân vân không biết tìm đại lý nào bánmành tre ở đâu tại miền trung. Việc tìm mua mành tre hay đang mành tre theo yêu cầu thật là khó tìm, mành tre tại huế , mành tre tại quảng nam, mành tre tại quảng ngãi hay cửa hàng bán mành tre tại miền trung đã khó, nhưng bây giờ bạn không cần đi đâu xe hãy liên hệ với chúng tôi..chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn,  giá cả có hợp lý để hợp tác lâu dài. Sau khi tiếp cận. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các thắc mắc trên. 


PHÂN PHỐI MÀNH TRE


 Chúng tôi chuyên bán buôn mành tre, luồng nứa, cốp pha, cọc chống, xà gồ, lá cọ, sỏi cuội, sỏi tự nhiên các loại giá rẻ nhất thị trường. Vận chuyển đến chân công trình. Nhận thi công mành tre, nhà lá, vận chuyển tận nơi khi có nhu cầu. 

Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối mành tre  nên giá thành của chúng tôi thường rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác

  •  Chuyên mua bán và phân phối mành tre tại Huế
  •  Chuyên mua bán và phân phối mành tre tại Đà Nẵng
  •  Chuyên mua bán và phân phối mành tre tại Quảng Nam
  •  Chuyên mua bán và phân phối mành tre tại Quảng Ngãi

PHÂN PHỐI MÀNH TRE
YÊU CẦU CỦA MÀNH TRE

YÊU CẦU CỦA MÀNH TRE


  - Tre làm mành phải là tre già trên 2 năm tuổi, thẳng và tươi ,đường kính tối thiểu phải trên 6cm (thường từ 80-100mm), không cong vênh quá 1cm/ 1md cọc. Dùng tre đặc ( hay dân gian hay gọi là tre đực) là tốt nhất . Độ dày ống tre không nhỏ quá 10mm. Nếu tre rỗng thì độ dày tối thiểu của ống tre từ 10 – 15mm

- Đầu trên của tre (luôn lấy về phía thân) được cưa vuông góc với trục cọc và cách mắt tre 50mm, đầu dưới được vát đều trong phạm vi  của mành tre.

Chiều dài mỗi mành từ 2 – 3 m. 


PHÍ DỊCH VỤ

ĐỊA ĐIỂM CUNG CẤP TRE

ĐỊA ĐIỂM CUNG CẤP TRE


TP. ĐÀ NẴNG
 
T. QUẢNG NAM
T. PHÚ YÊN 
TP. HUẾ
T. GIA LAI
TP. HỘI AN  
T. ĐẮK LẮK
T. QUẢNG NGÃI
T. ĐẮK NÔNG
T. BÌNH ĐỊNH
T. QUẢNG TRỊ
 

MUA BÁN MÀNH TRE MIỀN TRUNG

coc tre

cọc tre

cọc tre quảng ngãi

Mua bán cọc tre tại đà nẵng

mua bán cọc tre giá rẻ hội an

cọc tre đà nẵng

cọc tre quảng nam

CÔNG TY MUA BÁN CỌC TRE
ĐỨC TÂM

Thôn Hòa Đông, Điện Hòa, Điện Bàn,Quảng Nam

Hotline: 0903 575 570

ductamvh@gmail.com

website: https//:www.coctremientrung.vn

Facebook:

Đang online: 5


Lượt truy cập: 1873679
0903 575 570